Cốp pha tiêu chuẩn là như thế nào?

Do bê tông lúc đầu là dạng lỏng, sao đó mới dần kết cứng lại nên chức năng của cốp pha vừa làm khuông định hình cho bê tông vừa chịu lực thay cho những kết cấu bê tông khi chúng chưa đủ khả năng liên kết với nhau và chịu lực.

Kết cấu bê tông thường chia làm 2 phần sau đây:

tl_files/Upload-here/sanpham/vanep/van-ep-copha-my-anh-01.jpg

-       Hệ khuông: đây là phận giúp tạo hình bình tông có một hình dạng ra tận bên ngoài.

-       Hệ chống chịu lực:  Cần thêm đà, giáo,… cốp pha nằm dưới hoặc bên ngoài tấm ván khuông có khả năng chịu lực giúp bê tông liên kế bền vững với nhau.

Nhận định để cốp pha thép tiêu chuẩn

Thường thì tiêu chí đánh giá dựa trên thực tiễn qua quá trình thi công, và thị trường. Để nhận định coppha thép tiêu chuẩn gồm có các tiêu chí sau đây.

-       Tiêu chí đầu tiên là cốp pha luôn  bên bỉ đảm bảo sử dụng lâu dài, phải đảm bảo được độ bềnh và không trầy sước.

-       Giá cả luôn là tiêu chí cần ưu tiên đối với khách hàng và nhà phân phối. So với các loại cốp phá khác thì van ep cop pha rẻ hơn  từ 20 đến 50 phần tram, điều này giúp nhà thầu giảm một phần chi phí cho công trình

-       Tiêu chuẩn kích thước là một phần quan trọng đến công trình bởi khi xây dựng dồi hỏi sự chính xác cao cho các khung hình bê tông hay các liên kết với nhau.

-       Sự tiện dụng là một phần không thể thiếu đối với coppha  vì chúng có khả năng tái sử dụng nhiều lần, thuận tiện tháo lắp, thích lũy thời gian nhiều hơn,

-       Cuối cùng là sự ăn toàn của cốp pha.

Một số  ưu điểm của ván ép cốp pha:

-       Khả năng tái sử dụng mang lại hiệu quả cao

-       Bề mặt bằng phẳng và kích thước chuẩn giúp những khuông bê tông thật tốt

-       Trọng lượng nhẹ giúp vận chuyển dễ dàng giảm chi phí , rút ngắn thời gian

-       Chịu lực tốt với các bê tông

-       Dễ dàng cưa cắt lắp ráp

Việt Mỹ Anh là nơi cung cấp ván ép cốp pha tốt nhất  tại Đồng Nai

Trở lại